Gội đầu thư giãn

Chiều nay mình vừa đi gội đầu ở ngoài tiệm về nên mình phải viết cái này.

Trong suốt lúc gội mình đã nghĩ xem nếu giờ trong người chỉ còn ba mươi ngàn, chọn giữa việc mua đồ ăn và ra tiệm gội đầu thì liệu mình sẽ chọn cái nào.

Mọi người có thể sẽ chọn ngay mua đồ ăn – đầu bẩn không chết nhưng đói thì có. Hoặc tỏ ra trung lập hơn – còn tùy xem tình hình lúc ấy một cái đầu bết đáng sợ hơn hay một cái bụng đói cấp bách hơn.

Còn mình thì lúc nào mình cũng xin được trả lời là mình-sẽ-đi-gội-đầuuuu

Mình rất thích các chị gội đầu ở tiệm. Thích cả quy trình biến một đứa cáu kỉnh mệt mỏi và bết dính (như mình lúc 6h hàng ngày) thành một đứa dễ chịu và sạch sẽ trong chỉ có 30′, với 30k. Mỗi chị ở tiệm gội đầu có một phong cách khác nhau. Có người làm mình muốn ngủ ngay tại đó, có người giúp mình tỉnh như sáo vì đôi vuốt sắc dụng lực hơi quá mức. Có người sấy thật nhẹ nhàng, có người thì như muốn đốt trụi cả mái đầu này. Cơ mà đừng hiểu lầm, dù thế nào mình vẫn rất thích các chị ấy.

Thế nên có dịp là mình sẽ đi gội ngoài. Điều kiện cần là đầu mình đã bẩn, còn điều kiện đủ chỉ là có 30k trong ví. Mỗi tháng tiền mình tiêu cho việc gội đầu chắc cũng mua được 2 chiếc váy mới. Nhưng kệ chứ. Mình chọn được hạnh phúc gội đầu hàng ngày :3

Mình thích gội đầu oyeahhh

photo-1422589510560-cc13e93fd396

Published by ngthdun

Aquarius²

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: